Trọng tài xuất sắc nhất châu Á tại chung kết Asian Cup 2019

Tin thể thao

Theo chúng tôi được biết AFC đã bổ nhiệm trọng tài người Uzbekistan cho trận chung kết giữa Qatar và Nhật Bản. Trọng tài được mệnh danh là “Vua áo đen” 41 tuổi là người “cầm cân nảy mực” màn đối đầu giữa Nhật Bản và Australia tại chung kết Asian Cup 2011. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Các thông liên quan “Trọng tài xuất sắc nhất châu Á tại chung kết Asian Cup 2019”

Ravshan Irmatov là trọng tài xuất sắc nhất thế giới và là gương mặt không xa lạ tại các trận đấu nóng bỏng giữa các đội bóng nổi tiếng.

Với tài năng đã được công nhận, trọng tài người Uzbekistan sẽ được AFC tin tưởng đưa quyền điều khiển chung kết Asian Cup 2019 giữa Nhật Bản và Qatar. Đây là lần thứ hai trọng tài 41 tuổi cầm còi tại trận đấu cuối cùng của giải bóng đá cao nhất khu vực châu Á.

Trước khi đến với Asian Cup, Ravshan Irmatov là trọng tài trẻ nhất (32 tuổi) có nhiệm vụ tại World Cup 2010 diễn ra ở Nam Phi. Tại giải bóng đá lớn nhất thế giới tại Nga vừa qua, ông là người nắm kỷ lục về số trận điều khiển với 7 trận. “Vua áo đen” đã có 5 lần được AFC vinh danh là “Trọng tài xuất sắc nhất năm” làm nhiệm vụ tại 5 trận chung kết AFC Champions League.

Cùng với Ravshan Irmatov tại chung kết năm nay là hai trợ lý trọng tài đồng hương, Abdukhamidullo Rasulov và Jakhongir Saidov, là trợ lý Ma Ning người Trung Quốc. Đội ngũ phân tích công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) gồm các trợ lý đến từ Italia, Singapore và Australia.

Xem thêm: Lịch thi đấu Asian Cup 2019 chính thức