Triệt phá “ổ nhóm” nam nữ đánh bạc dưới hình thức cào tố ở Quảng Bình

Tin tức cá cược

Theo chúng tôi được biết vào ngày 8/5, công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an phường Bắc Lý, TP Đồng Hới đã triệt phá thành công nhóm liên quan 5 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cào tố, tang vật thu giữ liên quan đến nhóm đánh bạc này là gần 40 triệu đồng. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Các thông tin cụ thể nhất

Được biết vào khoảng 10h30”, ngày 7/5, tại nhà Lê Thị Thuận (SN1975, trú tại TDP 6, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới),Công an phường Bắc Lý phát hiện bắt quả tang nhóm đánh bạc bằng hình thức cào tố, gồm: Nguyễn Xuân Quang (SN1990), Ngô Đình Vinh (SN1973), đều trú tại phường Bắc Lý, Đinh Mạnh Hùng (SN1992, trú tại xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa, Nguyễn Tiến Phong (SN1981, trú tại xã Thụy Linh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) và Lê Thị Thuận (chủ nhà).

Thu giữ được trên chiếu bạc là 8,7 triệu đồng và số tiền trên người các đối tượng là hơn 31 triệu đồng, 03 điện thoại di động, 03 bộ bài tú lơ khơ. Có 01 đối tượng bỏ trốn và hiện đang tiếp tục xác minh, truy bắt.

BưHiện vụ việc, đối tượng đã được Công an phường Bắc Lý tiến hành bàn giao cho Công an TP Đồng Hới điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tổ chức tinh vi