Triệt phá nhóm đối tượng đánh bạc tại nhà nghỉ giữa mùa dịch

Tin tức cá cược

Theo chúng tôi được biết sáng 6/8, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang lấy lời của các đối tượng liên quan đến một sòng bạc quy mô lớn vừa được triệt xóa để làm rõ hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi.

Diễn biến sự việc

Vào khoảng 15h ngày 5/8, Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp của Công an TP Buôn Ma Thuột đã ập vào nhà nghỉ H. T. (tại đường Lê Thị Riêng, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) do bà Ngô Thị Thu T. (53 tuổi) làm chủ.

Tại phòng 202 của nhà nghỉ này, Công an đã bắt quả tang 19 đối tượng cả nam và nữ đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Các con bạc đều đến từ 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Thu giữ trên 300 triệu đồng, gần 30 chiếc điện thoại di động. Bên cạnh đó, thu giữ 3 chiếc xe ô tô, nhiều xe máy cùng các tài liệu, tang vật liên quan.

Sòng bạc này do 2 đối tượng Vũ Thị Thúy Thu H. (61 tuổi, trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) và Võ Văn H. (30 tuổi, trú tại xã Nam Đàn, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cầm đầu, đã hoạt động trong một thời gian dài trên địa bàn các huyện, thành phố giáp ranh giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Trước đó, tỉnh Đắk Lắk, sau khi ghi nhận có 3 ca nhiễm COVID-19, UBND tỉnh đã ra văn bản cách ly xã hội trong vòng 14 ngày để phòng chống dịch bệnh kể từ ngày 3/8/2020 đến ngày 16/8/2020 đối với địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Hiện Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Triệt phá sòng bạc toàn ‘quý bà’ ở vùng biển Nghệ An