Top 4 cầu thủ đắt nhất mà Juventus từng bán

Tin thể thao

Các bạn biết đây ngoài những câu lạc bộ mạnh nhất thế giới, Juventus được là đội bóng rất thông minh trên thị trường chuyển nhượng. Sau đây chính là 4 cầu thủ đắt giá nhất giúp Lão Bà thù về những số tiền khổng lồ. Các thông tin này được w88 đưa tin mời các bạn theo dõi nhé.

1. Paul Pogba (105 triệu Euro)

Tiền vệ người Pháp là thương vụ hời nhất trong lịch sử câu lạc bộ Juventus. Năm 2012, Bà Đầm Già bỏ ra 800 nghìn Bảng phí đào tạo để mang anh về thành Turin. Sau 4 năm sau, đại diện nước Ý thu về 105 triệu Euro khi bán Pogba cho câu lạc bộ cũ Man United. Cầu thủ người Pháp là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất bóng đá thế giới.

2. Zinedine Zidane (77,5 triệu Euro)

Cái tên thứ 2 trong danh sách này là huyền thoại bóng đá người Pháp, Zinedine ZIdane. Mùa hè năm 2001, Lão bà đã thu về số tiền khổng lồ lên tới 77, 5 triệu Euro khi bán Zidane cho câu lạc bộ Real Madrid. Khi gia nhập Los Blancos, Zidane đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của lịch sử bóng đá thế giới. Hiện tại, cựu danh thủ một thời của Juventus đang thành công trên cương vị huấn luyện viên trưởng của đội bóng Hoàng gia Tây Nha.

3. Joao Cancelo (65 triệu Euro)

Thương vụ bán Joao Cancelo cho Man City giúp Juventus đút túi 65 triệu Euro. Hậu vệ người Bồ Đào Nha với tinh thần chiến đấu máu lửa và tư duy chơi bóng hiện đại. Dưới sự huấn luyện viên Pep Guardiola, Cancelo đã thi đấu rất tốt và trở thành nhân tố không thể thiếu của Manchester.

4. Miralem Pjanic (60 triệu Euro)

Cầu thủ sinh năm 1990 sẽ gia nhập câu lạc bộ Barcelona với mức giá 60 triệu Euro và kèm theo 5 triệu Euro phụ phí liên quan. Đây là số tiền được xem là rất có lợi cho Juventus khi năm nay Pjanic đã bước sang tuổi 30 và phong độ không còn ổn định như trước. Bà Đầm Già sẽ có được sự phục vụ của Arthur theo chiều ngược lại.

Xem thêm: Top 5 cầu thủ siêu khoẻ của bóng đá Việt Nam