Tin chuyển nhượng: Tiết lộ kế hoạch mua sắm của MU vào tháng 1

Tin thể thao

Theo chúng tôi được biết giai đoạn đầu mùa giải năm nay MU thi không được tốt, Quỷ đỏ xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, kém Top 4 tới 10 điểm. Để làm tăng tính cạnh tranh, đội chủ sân Old Trafford sẽ phải thêm những bản hợp đồng mới vào tháng 1 năm 2020. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Các thông tin cụ thể về việc “Tiết lộ kế hoạch mua sắm của MU vào tháng 1”

Theo giới chuyên môn, MU sẽ phải có thêm tiền vệ có sức sáng tạo và liên kết giữa hàng tiền vệ và tiền đạo. MU đang quan tâm đến các cầu thủ như Eriksen của Tottenham, James Maddison.

Còn việc Marcus Rashford và Anthony Martial không đem lại sự kỳ vọng làm cho MU phải lên kế hoạch mua thêm tiền đạo. Mario Mandzukic của Juventus và Moussa Dembele của Lyon là mục tiêu trong tâm ngắm của họ.

HLV Solskjaer đã phát biểu nói về chuyển nhượng MU, ông thầy người Na Uy cho rằng Quỷ đỏ có tân binh như có thể không đưa về bản hợp đồng nào.

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là vào vòng đấu tiếp theo của Europa League. Còn về vấn đề chuyển nhượng, chúng tôi không có một giới hạn nào cả. MU luôn muốn nâng cấp đội hình, nhưng chúng tôi sẽ chỉ chi tiền cho những bản hợp đồng phù hợp”.

“MU có thể không có tân binh vào tháng 1 tới đây, chúng tôi sẽ đưa về 1 cầu thủ hay 2. Không thể đưa về quá nhiều bản hợp đồng có giá trị lớn vào tháng 1, bởi vậy chúng tôi đang là phiên chợ Hè 2020”

Xem thêm: Tin chuyển nhượng Man Utd sửa soạn đón bom tấn 80 triệu