Thưởng thành viên mới tại Thể thao OW và Dafa

Khuyến mãi dafabet

Dafabet tặng thưởng cho thành viên mới đăng ký tài khoản tại đây, với giá trị giải thưởng đến 300.000 VNĐ tại Thể thao OW và Thể thao Dafa.

Truy cập link Dafabet bên dưới để tham gia chương trình khuyến mãi.

Cách thức nhận thưởng

 1. Người chơi cần đăng ký mở tài khoản và nhập chính xác các thông tin cá nhân và Số điện thoại để tham gia khuyến mãi. 
 2. Người chơi cần cược tối thiểu là 100.000 VNĐ tại Thể thao OW và 200.000 VNĐ tại Thể Thao Dafa.
  Sau khi đã mở tài khoản thành công, bạn cần phải liên hệ với Hỗ Trợ Trực Tuyến qua Live chat hoặc Zalo +639662540422 / +639209895788 để yêu cầu nhận Tiền Thưởng Đăng Ký Thể Thao
 3. Tiền Thưởng miễn phí sẽ được tặng vào sản phẩm Thể Thao OW và/hoặc Thể Thao Dafa trong vòng từ 6 đến 12 tiếng kể từ khi yêu cầu tiền thưởng được nhận.

Ngoài ra, ngay khi bạn đã nạp tiền lần đầu tiên vào Thể Thao OW và Dafa, thì bạn sẽ được tặng thêm 260% Tiền Thưởng lên đến 9.000.000 VNĐ! 

Điều kiện và điều khoản

 1. Khuyến mãi này chỉ dành cho Thành viên mới tham gia đăng ký tài khoản tại Dafabet và chưa từng nạp tiền tại Thể Thao OW và Thể Thao Dafa trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Thành viên mới cần phải đăng ký chính xác thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, số điện thoại, email, v.v.) khi mở tài khoản tại Dafabet để có thể đủ điều kiện nhận thưởng. Trong mỗi tháng khuyến mãi, Tiền thưởng sẽ được áp dụng cho 1.000 Thành viên mới hợp lệ đầu tiên tại mỗi sản phẩm Thể Thao. Thành viên mới cần phải yêu cầu Tiền thưởng trong vòng 7 ngày kể từ khi mở tài khoản.
 2. Thời gian diễn ra khuyến mãi này từ 14/5/2020 (GMT+8).
 3. Thành viên mới cần phải gửi yêu cầu tiền thưởng 300.000 VNĐ (100.000 VNĐ tại Thể thao OW và 200.000 VNĐ tại Thể thao Dafa) để được nhận thưởng, bằng cách liên hệ Bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến Dafabet thông qua Live chat hoặc Zalo +639662540422 / +639209895788.
 4. Thành viên mới có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm Thể thao đó để nhận thưởng.
 5. Tiền thưởng sẽ được tính vào sản phẩm Thể Thao OW và/hoặc Thể Thao Dafa của Thành viên mới trong vòng 6 – 12 tiếng kể từ khi Dafabet nhận được yêu cầu tiền thưởng của bạn.
 6. Để có thể rút tiền thưởng cùng tiền thắng, người chơi cần phải hoàn thành đủ yêu cầu đặt cược của Tiền thưởng tại sản phẩm thể thao đó, nạp vào ví sản phẩm thể thao với tối thiểu là 500.000 VNĐ và đặt cược 1 lần số tiền nạp này.
 7. Tiền thưởng của khuyến mãi này có yêu cầu đặt cược 5 lần với tỷ lệ 1.50 DEC trở lên. Mọi vé cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền; cược đổi tiền mặt & cược Jackpot tại Thể thao OW; cược thanh toán sớm, cược ESPORTS, Thể thao Fantasy và cược Thể thao ảo tại Thể thao Dafa đều sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.
 8. Thành viên mới nhận Tiền thưởng đăng ký tài khoản miễn phí vẫn có thể nhận được Thưởng Nạp Lần Đầu của 2 sản phẩm thể thao.
 9. Người chơi nhận Tiền Thưởng Chào Mừng sẽ không được hưởng bất kỳ khoản nạp lại, hoàn trả hoặc hoàn tiền nào cho đến khi hoàn thành đủ yêu cầu đặt cược.
 10. Một số người chơi (ngẫu nhiên) sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin chính xác của tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi đó sẽ không được rút tiền. Người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng chào mừng và rút tiền nếu thay đổi thông tin cũng như số điện thoại trước khi rút tiền, kể cả trường hợp đổi/thêm số điện thoại trên mục “Tài khoản của tôi”. Nếu người chơi thêm số điện thoại mới, thì số điện thoại cũ sẽ được dùng để xác thực.
 11. Mỗi người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện những hành vi được cho là lạm dụng tiền thưởng đều sẽ bị mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.
 12. Dafabet có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất cứ một khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Dafabet.
 13. Lưu ý: Khuyến mãi này không thể được kết hợp chung với những khuyến mãi thưởng đăng ký tài khoản khác.
 14. Mọi Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung của Dafabet đều sẽ được áp dụng.

Nhanh tay đăng ký Dafabet để tham gia chương trình và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

link đăng ký dafabet