Thống kê số người chơi Liên minh huyền thoại ở Việt Nam

Tin tức esports

Liên minh huyền thoại hiện nay vẫn đang là trò chơi thể thao điện tử hấp dẫn bậc nhất, vượt qua những tựa game đình đám khác như PUBG, DOTA 2… Số lượng người chơi LOL trên khắp thế giới chưa bao giờ có dấu hiệu giảm sút so với những game online khác, tại VN thì điều này cũng không phải là ngoại lệ. Vậy, ở VN thì có khoảng bao nhiêu người chơi LOL? Cùng tìm hiểu qua phần tin tức cá độ lmht dưới đây nhé.

Theo thống kê, đánh giá từ các chuyên viên phân tích hàng đầu đang làm việc ở Riot game – Nhà phát hành game LOL, Việt Nam được đánh giá là khu vực có Nick ảo ít nhất trên thế giới. Thật bất ngờ phải không khi số nick của toàn Server VN là 2,7 triệu tài khoản mà chỉ có 80 nghìn tài khoản dưới cấp 30.

Con số này không biết nói dói. Việt Nam được xem là quốc dùng có tỷ lệ dùng nick thật cao nhất, chứ không bỏ không như các khu vực khác. Phong trào chơi game được đầu tư với các đội tuyển được tổ chức bài bản, mang đến không khí chuyên nghiệp. Đã có nhiều đội tuyển Việt Nam xứng danh trên trường thế giới mang lại niềm tự hào cho nước nhà

Hiện nay VCS đang là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất tại Việt Nam thúc đẩy trào lưu chơi Liên Minh tăng cao, khiến cho trình độ giữa chúng ta với các khu vực khác, tuy xa nhưng không có nghĩa là không thể sánh ngang. Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết trên đây của chúng tôi, xin chào và hẹn gặp các bạn trong những phần tin tức esports sau.