Thêm bạn thêm vui, nhận thêm tiền thưởng tại Happyluke

Khuyến mãi happyluke

Cùng Happyluke kết thêm nhiều bạn, lại được nhận thêm nhiều tiền thưởng.

Truy cập link happyluke bên dưới để tham gia chương trình khuyến mãi.

Thời gian khuyến mãi

Khuyến mãi bắt đầu diễn ra từ 00:00 (GMT+7) ngày 01/03/2020 đến 23:59 (GMT+7) ngày 31/03/2020.

Khuyến mãi

– Đối tượng tham gia: Áp dụng với mọi thành viên đã hoàn thành đủ 3 lần gửi tiền đầu tiên thực hiện giới thiệu bạn bè thành công, được xét theo mỗi tuần trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

– Phần Thưởng
====> Người giới thiệu sẽ nhận được ngay: 250 XU THƯỞNG MIỄN PHÍ đối với 1 tài khoản BẠN BÈ được giới thiệu thành công. (Người giới thiệu không cần phải gửi tiền, chỉ cần bạn bè có giao dịch gửi tiền là họ sẽ được nhận tự động).

====> Người giới thiệu sẽ được nhận ngay 25 USD TIỀN MẶT được cập nhật trực tiếp vào tài khoản người chơi vào mỗi thứ 3 hàng tuần nếu giới thiệu được 10 người tham gia thành công trong tuần trước (Điều kiện và điều khoản áp dụng).

Điều kiện và điều khoản

1. Yêu cầu nhận thưởng đối với người giới thiệu:
– Người giới thiệu cần gửi tối thiểu 5 USD vào HappyLuke trong thời gian khuyến mãi diễn ra trước khi nhận 25 USD TIỀN MẶT vào mỗi tuần. 

– Bạn bè được giới thiệu thành công là khi có giao dịch gửi tiền thấp nhất là 10 USD ngay sau 48 tiếng được giới thiệu.

2. Yêu cầu tài khoản bạn bè phải được đăng ký hoàn toàn mới và được thực hiện gửi tiền thành công trong thời gian diễn ra khuyến mãi và chưa có bất cứ giao dịch nào trước đó.

3. Chỉ những giao dịch gửi tiền diễn ra trong thời gian khuyến mãi mới được tính là hợp lệ.

4. Thành viên chỉ nhận khuyến mãi này 1 lần duy nhất cho 1 người bạn.

5. Không giới hạn số lượng bạn bè được giới thiệu mỗi tuần.

6. Tiền thưởng sẽ được cập nhật tự động (vào thứ 3 mỗi tuần) vào tài khoản HappyLuke của người giới thiệu mà không cần phải đăng ký trước.

7. Số lượng bạn bè giới thiệu mỗi tuần sẽ được tự động tính lại bắt đầu vào lúc 00:00 GMT+7 thứ 2 mỗi tuần, không được cộng dồn vào tuần sau.

8. Yêu cầu vòng cược đối với tiền mặt trước khi được rút ra là: 1 vòng

9. Happyluke có quyền dừng chương trình khuyến mãi này vào bất cứ thời gian nào với toàn bộ người chơi hoặc đối với thành viên cụ thể mà không cần phải báo trước.

10. Chương trình này chỉ dành cho thành viên có duy nhất 1 tài khoản tại Happy Luke. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, hay cùng số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet đều sẽ không được tham gia vào chương trình này.

11. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng với Thành Viên đăng ký với những thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày sinh…

12. Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho thành viên của Happy Luke và Happy Luke có quyền giới hạn quyền tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.

13. Happy Luke có quyền thay đổi, chỉnh sửa hay hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước. 

14. Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với người chơi có duy nhất 1 tài khoản tại website. Happyluke có quyền từ chối trả thưởng nếu phát hiện ra tài khoản đó gian lận, hành vi phạm lỗi, săn tiền thưởng, gửi tiền/rút tiền thông qua người thứ 3…Đều đồng nghĩa với việc tất cả khoản tiền thưởng đã được nhận bởi tài khoản gian lận đó đều sẽ ngay lập tức bị huỷ bỏ.

Nhanh tay đăng ký happyluke để tham gia chương trình và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

link đăng ký happyluke