Phần thưởng SOS tại PT Slot Fun88

Khuyến mãi Fun88

Nhận thưởng SOS tại PT Slot Fun88 mỗi ngày.

Truy cập link fun88 ở bên dưới để tham gia chương trình khuyến mãi

Thời gian khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ 01/01/2022 (00:00 GMT+8) – 31/12/2022 (23:59 GMT+8), áp dụng với mọi thành viên tham gia với tiền VND.

Chi tiết giải thưởng

 1. Thành viên fun88 sẽ được nhận 8% Thưởng SOS dựa trên số tiền thua tại PT Slot tính từ khi đăng ký tham gia nhận thưởng đến trước đó 24 tiếng.
 2. Thành viên cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây để đăng ký nhận thưởng SOS:
 3. • Có tham gia cược slot tại Fun88 (PT Slot).
  • Tổng số dư tài khoản PT Slot phải nhỏ hơn hoặc bằng 3.000 VNĐ. 
  • Thua với ít nhất là 2.000.000 VNĐ tại PT Slot, được tính dựa trên 2 công thức:
  Công thức 1: Tổng số tiền gửi – Tổng số tiền rút phải lớn hơn hoặc bằng 2.000.000 VNĐ
  Công thức 2: Tổng số tiền chuyển vào tài khoản  PT Slot – Tổng số tiền chuyển ra khỏi tài khoản PT Slot lớn hơn hoặc bằng 2.000.000 VNĐ
 4. Thành viên fun88 phải đáp ứng được điều kiện trong CẢ HAI công thức. Giá trị nào nhỏ hơn đều sẽ được sử dụng để tính thưởng SOS.
 5. Thời gian được tính là trong vòng 24 tiếng trước đó tính từ khi đăng ký nhận thưởng hoặc từ lần đăng ký thành công trước đó, tùy thuộc vào thời gian nào gần hơn.
 6. Tiền thưởng tối đa cho mỗi lần đăng ký là 2.000.000 VNĐ
 7. Tiền thưởng tối đa mỗi ngày là 3.500.000 VNĐ.

Cách thức tham gia

 • Để đăng ký tham gia, thành viên fun88 chỉ cần nhấn chọn “Nhận Khuyến Mãi” trong Khuyến mãi này trên Fun88

Điều kiện và điều khoản

 1. Thưởng SOS sẽ được cập nhật vào tài khoản Trò Chơi của thành viên fun88 trong vòng 1 tiếng kể từ khi đăng ký nhận thưởng thành công. Tiền tại tài khoản Trò Chơi sẽ tạm thời bị khóa lại và không thể chuyển khoản ra ngoài cho tới khi tài khoản được mở khóa.
  *Thành viên có thể chuyển khoản vào tài khoản Trò Chơi sau khi đã nhận thưởng SOS nhưng toàn bộ số tiền được chuyển vào cũng sẽ bị khóa, không được chuyển ra ngoài cho đến khi tài khoản được mở khóa.
 2. Tại thời điểm khi đơn đăng ký nhận thưởng của thành viên được gửi thành công, thì mọi phần thưởng Đăng Ký và thưởng Nạp lại đã đăng ký nhưng chưa hoàn thành doanh thu tại tài khoản PT Slot, bao gồm những trạng thái “đang chờ”, “đang trong quá trình hoàn thành doanh thu” và “chờ nhận thưởng” sẽ bị hủy. Tiền thưởng mà thành viên đã hoàn thành doanh thu với trạng thái đã được cập nhật sẽ không bị hủy.
  **Vui lòng kiểm tra trạng thái tiền thưởng của bạn trước khi tham gia nhận thưởng SOS. Fun88 sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về trường hợp tiền thưởng bị hủy do đăng ký Thưởng SOS.
 3. Khi người chơi đã nhận được tiền thưởng SOS, thành viên cần phải đạt doanh thu thấp nhất tại Trò Chơi bằng 8 lần tiền thưởng SOS để mở khóa cho tài khoản Trò Chơi.
  Trường hợp số dư tại tài khoản Trò Chơi thấp hơn hoặc bằng 3.000 VNĐ, thành viên fun88 chỉ cần gửi tiền hoặc chuyển khoản để mở khóa tài khoản.
 4. Tiền thưởng từ khuyến mãi này cần phải trải qua MỘT lần cược trước khi rút tiền fun88.
 5. Doanh thu tại card games, table games và game Câu Cá không được áp dụng đối với khuyến mãi này.
 6. Mọi Điều Khoản và Điều Kiện Chung của Fun88 đều sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.

Nhanh tay đăng ký fun88 để tham gia chương trình và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

link đăng ký fun88