Nữ chính trong MV “Hãy trao cho anh” Sơn Tùng là ai? Nhan sắc nóng bỏng của Madison Beer

Gái Xinh

Theo chúng tôi được biết sau khi mở dự án kết hợp với các nghệ sĩ nước ngoài, “nhất cử nhất động” của Sơn Tùng dã gây được sự chú ý của người hâm mộ. Và đang trở thành tâm điểm của người cũng như truyền thông trong nước hiện tại qua tâm đến. Các tin tức này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi.

Theo chúng tôi được biết trong trailer mới khi bất ngờ anh chàng này không chỉ collab với một mà đến hai nghệ sĩ nước ngoài. “huyền thoại rap” Snoop Dogg sẽ có phần kết hợp về âm nhạc, còn “bóng hồng” Madison Beer sẽ trong vai nữ chính trong MV. Việc xuất hiện chỉ vài giây trong trailer nhưng nhan sắc và thân hình của cô nàng này đang trở thành đề tài được nhiều người chú ý. Theo chúng tôi điều tra được thì Madison Beer sinh năm 1999, là ca sĩ, người mẫu gốc Mỹ. Và nổi tiếng sau khi được Justin Bieber chia sẻ link một ca khúc trên youtube cá nhân, khi mới 12 tuổi.

Sau đó người đẹp đã về công ty quản lý Island Records của Justin Bieber và phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Trong đó có EP As She Please với siêu hit Home With You của Madison Beer nhận được 400 triệu lượt stream trên toàn thế giới. Khi bỏ qua câu chuyện về tình yêu với con trai nhà Beckham, cô đã khiến nhiều người xem phải ngưỡng mộ vì vẻ đẹp của cô. Mang phong cách cá tính, táo bạo và có phần “hoang dại”, cô  luôn trở thành tâm điểm nhờ vóc dáng chuẩn người mẫu và thần thái của mình.