Nhức mắt với bộ ảnh Cô Lang Y mặc áo yếm siêu mỏng

Gái Xinh

Diện áo yếm siêu mỏng, không nội y, bộ ảnh có tên Cô Lang Y đang được cư dân mạng truyền tay nhanh đến chóng mặt hiện đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội.

Cô gái trong ảnh có tên Nguyễn Thị Cẩm Nhung và sinh năm 1996, hiện đang là diễn viên tự do. Ngoài gương mặt xinh xắn và phong thái dịu dàng thì vòng 1 nhấp nhô sau mảnh yếm trắng là điểm nhấn độc đáo thu hút sự chú ý nhất của bộ ảnh này.

Lấy bối cảnh đó là không gian mà ngày xưa các thầy lang hay chữa bệnh, nhiếp ảnh Đặng Thanh Tùng đã tích cực thực hiện bộ ảnh Cô Lan y này và đã nhận được sự thu hút đặc biệt của cộng đồng mạng. Ngoài khen về vẻ đẹp của cô gái tuy nhiên cũng có rất nhiều người phản ánh về sự lộ liễu của bức ảnh này.

Tuy nhiên nhiếp ảnh Đặng Thanh Tùng đã giải thích: “Tôi nghĩ, bất cứ bộ ảnh nào mà có ý tưởng độc, lạ thì rất khó có được 100% người ủng hộ . Mẫu ảnh của tôi đã nhập vai rất tốt và làm toát lên được vẻ đẹp dịu dàng, lương thiện, tỉ mỉ của một cô lang y làm nghề bốc thuốc.

Còn về trang phục cô gái, yếm đó không mỏng tang và lộ liễu như cộng đồng mạng đang phán xét, nó chỉ thực hiện được nhiệm vụ tôn lên nét đẹp xuân thì của một cô gái đang ở lứa tuổi đẹp nhất của đời người mà thôi. Tôi nghĩ, với cô ấy cộng đồng nên đổi lại cách dùng từ gợi cảm thay vì phản cảm”.

Cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh hấp dẫn của Cô Lang Y Nguyễn Thị Cẩm Nhung:

Từ khóa: gái xinh