Nguyên nhân GAM thua Flash tại bán kết VCS Mùa Hè 2020

Tin tức esports

Đội trưởng của đội tuyển LMHT GAM Esport là Levi đã bày tỏ sự không hài lòng với trang thiết bị của GG Stadium trong trận đấu bán kết VCS Mùa Hè 2020 giữa GAM vs FL. Dẫn đến việc đội tuyển áo vàng đen thất bại cay đắng với tỷ số 2-3 trước nhà ĐKVĐ, qua đó phải ngậm ngùi xuống thi đấu ở trận chung kết nhánh thua để tìm kiếm tấm vé còn lại đến trận CK và tấm vé đến với CKTG 2020.

Anh em muốn kiếm tiền từ LMHT nhưng không biết cá độ liên minh online có bị bắt không? Hãy tham khảo các bài viết trước đó để tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Nguyên nhân GAM thua Flash tại bán kết VCS Mùa Hè 2020

Trận đấu giữa 2 đội tuyển là GAM vs FL thuộc khuôn khổ vòng bán kết VCS Mùa Hè 2020 đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn đúng với tính chất của một trận chung kết hàng đầu của nền LMHT nước nhà. Đội tuyển GAM đã vươn lên dẫn trước 2-0, nhưng ở 3 ván dấu còn lại ở trận BO5 này, Team Flash đã lội ngược dòng thành công và trở thành đội tuyển đầu tiên của VCS có được tấm vé tới CKTG 2020, đồng thời lọt vào chung kết VCS Mùa Hè 2020 diễn ra vào ngày 5/9/2020 tới đây.

Đáng chú ý là ở game đấu quyết định là game 3, các tuyển thủ GAM đã mắc khá nhiều sai lầm khó hiểu khiến cho chính những CĐV đội tuyển áo vàng đen cũng cảm thấy khó nuốt trôi và khó chấp nhận được. Một số fan cho rằng GAM đã chủ quan, tuy nhiên, theo thông tin mà Fanpage của GAM esports và người đi rừng Levi chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến những sai lầm này không đến từ các thành viên của GAM và toàn đội đều đã cố gắng thi đấu hơn 100% khả năng của mình.

Sau trận đấu, Levi đã đăng tải một dòng status nhấn mạnh rằng các tuyển thủ của GAM đã phải “bức xúc và thốt lên chửi thề không dưới 30 lần trong 1 trận đấu, đặc biệt là game 3 và game 5”, và nhận xét một cách ẩn ý rằng đây là “1 trận đấu công bằng”. Có vẻ như Levi không sai về tình trạng hất lượng máy móc và đường truyền tại GG stadium. Trước đó, Cerberus Esports cũng là đội bị ảnh hưởng bởi chất lượng máy móc và đường truyền của VCS và họ phải nhận thất bại 3-0 trước chính GAM.

Dẫu vậy, GAM Esports vẫn là những người phải chịu trách nhiệm với thất bại của mình. Sau trận đấu, Admin của Team Flash cũng đã chia sẻ:

Cả 2 team đều nhận được thông tin từ phía BTC trước trận đấu này về việc chuẩn bị. Trong đó địa điểm thi đấu chính là thứ duy nhất được quan tâm. Team Flash đã hoàn toàn tuân thủ mọi lịch trình test máy, thử máy theo yêu cầu của BTC và luôn nhấn mạnh từ đầu, “Nếu chỉ cần trong khi test các lỗi kĩ thuật vẫn xảy ra thì phía FL xin phép được thi đấu ở GMH” và đã được cho phép. Chiều nay thậm chí team vẫn tuân thủ yêu cầu thử máy lần cuối từ BTC.

Chính mình cũng là người khá bực khi tình trạng pause hay lỗi xảy ra ở cặp FL – TS và tiêu chí trước giờ của anh Lộc vẫn sẽ là ”đảm bảo điều kiện thi đấu là mượt nhất có thể. Về phía BTC, riêng ngày hôm nay đã có 1 ekip khá đông để bảo đảm mọi thứ diễn ra bình thường”.

Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay của chúng tôi. Ngoài ra, các bạn có thể kiếm tiền từ LOL thông qua hình thức cá độ tài xỉu liên minh huyền thoại, tham gia ngay để nhận thưởng khủng nhé. Chúc may mắn.