menu BXH nhà cái uy tín

Người đẹp Ngọc Miu của ông trùm

Vũ Hoàng Anh Ngọc được sinh ra trong 1 gia đình có điều kiện kinh tế, trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, quận 3. Trước kia, Ngọc Miu được mọi người nhận xét là người con gái có vẻ đẹp hiền hòa với dáng người cao, dễ mến, lại khéo ăn nói. Với những điều đó, Ngọc Miu chiếm được nhiều tình cảm của mọi người và nhiều chàng trai cũng để ý tới cô. Ngọc Miu từng tham gia nhiều hoạt động phong trào ở nơi mình sinh sống. Với hoài bão lớn khi học xong, thông qua vài người bạn Ngọc Miu đã dần tiếp xúc với những người có tiền giàu có, có địa vị trong xã hội.

Cô gái trẻ đã dần dần bị cuốn vào con đường vui chơi ngày đêm của những người có tiền. Ngọc Miu tình cờ quen biết với Hoàng Béo trong thời gian tham gia đóng 1 vài video, clip ca nhạc cho các ca sĩ có tên tuổi như: Đan Trường, Cao Thái Sơn…

Điển hình là MV “Người thay thế” của ca sĩ Đan Trường vào đầu năm 2014. Đến tháng 6/2014, Ngọc Miu lại tiếp tục xuất hiện trong MV “Ngày gặp lại” của ca sĩ Cao Thái Sơn.

Trên đây là bộ ảnh gọi cảm của Ngọc Miu, chân dài được ông trùm Hoàn Béo ân sủng nhất. Chúc anh em vui vẻ khi xem thêm các girl xinh tại nhacaionline.com nhé!