Ngọc Trinh chia sẻ chùm ảnh khỏa thân chụp cách đây 4 năm

Gái xinh khoe hàng, Gái xinh nội y, Gái xinh khoe ngực, Gái xinh khỏa thân

Những tạo dáng phô diễn toàn bộ đường cong táo bạo của Ngọc Trinh trong loạt ảnh không mảnh vải che thân trước kia của nữ hoàng nội y lại khiến cho mạng xã hội một lần nữa “hot rần rần”.

Ngọc Trinh nổi danh là một “Nữ hoàng nội y” cả showbiz Việt. Hình ảnh của người đẹp Trà Vinh thường gắn liền với những bộ hình bikini sexy, nóng bỏng.

Không chỉ như vậy, tự tin với hình thể nuột nà cùng với số đo 3 vòng chuẩn đến từng centimet, Ngọc Trinh vẫn thường xuyên lưu giữ được những đường cong đẹp nhất của tuổi thanh xuân thông qua những bộ ảnh nude.

Mới đây, “Nữ hoàng nội y” đã bất ngờ chia sẻ lại một loạt ảnh Ngọc Trinh khỏa thân không che chụp từ 4 năm trước của mình khiến mạng xã hội “hot rần rần”. Không một mảnh vải che thân, Ngọc Trinh khoe triệt để cả 3 vòng cơ thể bằng những tạo dáng táo bạo. Đường cong rực lửa của cô đã thiêu đốt mọi ánh nhìn từ phía người hâm mộ.

Đây không phải loạt ảnh nude gây shock duy nhất của Ngọc Trinh. Hơn bất cứ người đẹp nào, mỹ nữ Trà Vinh đang sở hữu cả tuyển tập ảnh không mảnh vải che thân gây xôn xao trong dư luận.