Kinsey Wolanski – kiều nữ gây sốt trận chung kết C1 là ai?

Gái Xinh

Theo chúng tôi được biết vào phút thứ 20 của trận chung kết, Kinsey bất ngờ chạy xuống sân trong bộ đồ swimsuit màu đen với dòng chữ Vitaly ở trên. Cô nàng đã bị lực lượng an ninh của sân hộ tống ra ngoài ngay lập tức.

Nhiều người cho đây là chiêu trò của kênh Youtube VitalyzdTv, một kênh khiêu dâm với “các trò đùa hoang dại và không có quy tắc”. Chủ sở hữu là Vitaly Zdorovetskiy. Anh này từng có nhiều trò lố tương tự ở trận chung kết World Cup 2014 giữa ĐT Đức và ĐT Argentina.

Kinsey Wolanski sinh năm 1996, là người mẫu người Mỹ từng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Maxim, Sports Illustrated, hay FHM. Và ngôi sao Instagram với hơn 240.000 người theo dõi.

Ngay sau khi xuất hiện trong trận chung kết Champions League, Instagram của Kinsey đã tăng thêm 100.000 người theo dõi. Trang cá nhân của cô luôn tràn ngập những hình ảnh quyến rũ khoe body nóng bỏng.

Kinsey từng tham gia thử thách chạy 1 dặm trong vòng 5 phút của tay chơi nổi tiếng mạng xã hội Dan Bilzerian. Phần thưởng là 30.000 USD. Tuy nhiên, Kinsey đã không thể thành công. Hãy đón xem bộ ảnh của kiếu nữ này tại w88 nhé.