Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Liên minh huyền thoại có dấu

Tin tức esports

Trong quá trình đăng ký tài khoản và chơi LMHT, chắc hẳn các bạn đã từng dành nhiều thời gian và tỏ ra băn khoăn không biết làm thế nào để đặt tên nhân vật của mình cho nó có cảm giác cool ngầu như những người chơi khác, đặc biệt là như những game thủ chuyên nghiệp? Đặt tên theo kiểu bình thường thì quá đơn giản, nhưng làm sao chúng ta có thể đặt tên có dấu cho acc của mình? Hãy cùng bắt kèo lol tìm hiểu cách đặt tên qua bài viết dưới đây nhé.

Các bước đặt tên LMHT có dấu

Để có thể thực hiện việc đặt hoặc đổi tên nhân vật trong game LMHT, các bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Viết tên LOL ra file text

Viết trước tên ingame LOL có dấu mà bạn muốn thay thế cho tên cũ của mình, ra một file text nào đó. Ví dụ như “Chú Cuội”. Lưu ý rằng đừng nên đặt quá dài vì trong game giới hạn ký tự cụ thể rồi nhé (từ 3 – 16 ký tự).

Bước 2: Chuyển đổi ngôn ngữ Garena

Ở bước này, các bạn cần thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ trong ứng dụng Garena. Bạn chỉ cần làm theo ảnh minh họa bên dưới đây.

Bước 3: Đổi tên nhân vật có dấu theo ý muốn

Bạn nhấn vào LOL để tạo tên. Lúc này hãy tiến hành copy tên vừa viết trên file text và paste vào phần ô trống. Sau đó nhấn “Accept” như hình ảnh minh họa dưới đây. Nếu thành công, hệ thống sẽ báo OK, không thì các bạn hãy thử tạo một cái tên khác xem sao nhé.

Trường hợp bạn sử dụng thẻ đổi tên thì cũng nên chuyển ngôn ngữ trước khi bắt đầu. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng đặt được tên ưng ý. Điều này cũng áp dụng chung cho cách đặt tên có dấu trong LOL. Đừng bỏ qua!

Gợi ý cách đặt tên LMHT kí tự đặc biệt

Bên cạnh cách đổi tên theo đúng ý của mình, cách đặt tên có dấu trong Liên Minh Huyền Thoại thì đặt tên LOL với ký tự đặc biệt cũng là nội dung luôn được người chơi quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là những người chơi ở máy chủ VN chúng ta. Bởi tên LMHT kí tự đặc biệt cũng là cách để người chơi thể hiện cái tôi cá nhân, cá tính và đẳng cấp của mình, một sự riêng biệt nhất định. Dưới đây là thông tin mà chúng tôi tổng hợp được. Dùng tổ hợp phím Alt + với số để viết ký tự đặc biệt

Bạn muốn đặt tên LMHT hay nhất bằng các ký tự đặc biệt nhưng chưa biết cách? Đừng lo lắng, vì điều đó hoàn toàn đơn giản khi bạn chỉ cần tham khảo các bảng ký tự dưới đây:

Nhìn vào bảng ký tự này, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cách tên ưng ý các bạn nhất. Hãy chú ý sử dụng tổ hợp phím ALT + Số tương ứng để có được cái tên hay và độc nhất nhé! Tên LMHT kí tự đặc biệt chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt và cool ngầu hơn nhiều trong mắt các người chơi game khác đấy!

Cách viết tên LOL bằng ký tự đặc biệt

Nếu bạn chưa biết viết tên LMHT bằng các ký tự đặc biệt thì đừng lo lắng. Bởi bạn chỉ cần thực hiện tương tự như cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu mà chúng tôi chia sẻ phía trên. Điểm khác biệt duy nhất là khi paste tên mới thì bạn copy các ký tự đặc biệt mà mình thích và dán vào thay vì dán tên có tiếng Việt. Thật đơn giản phải không nào?

Một số tên LMHT có dấu hay nhất

Ngoài chia sẻ cách đặt tên có dấu trong LOL hay cách đổi tên LMHT, bài viết này cũng gợi ý đến bạn đọc một số tên Liên Minh Huyền Thoại hay nhất, độc đáo nhất. Bạn có thể tham khảo một số tên LMHT kí tự đặc biệt như sau:

  • ßíţ~Ťųố†.
  • Em_Là_Ai.
  • Jerry☆Trang.
  • Gấu❦Baby﹏ღ.
  • Ťħañĥ Ňiêñ Ĥøÿ.
  • ℳαℳúp۶.
  • ŤôįÇó-MộţÑỗįßuồñ-ŤĥậţĐẹp.
  • Nhȃn vật chưą gǻu.

Lời kết

Qua bài viết này ngày hôm nay, chúng tôi tin chắc rằng, các bạn đã biết cách đổi tên trong game Liên Minh Huyền Thoại có dấu theo đúng ý thích của mình rồi phải không nào? Nhanh chóng áp dụng để sở hữu cho mình những cái tên độc, lạ nhưng cũng không kém phần ‘chất” đi nhé, chúc các bạn thành công. Ngoài ra, các bạn muốn đặt cược ăn tiền trong game LMHT, hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn cá cược liên minh huyền thoại của chúng tôi nhé, chúc các bạn may mắn.