Hoàng Lu dự đoán trận chung kết cktg liên minh huyền thoại 2020: SN vs DWG

Tin tức esports

Vào 17h00 chiều hôm nay (31/10/2020), trận chung kết của LMHT 2020 giữa 2 đội tuyển là Suning (SN) và Damwon Gaming (DWG) sẽ được diễn ra. Đây là trận đấu quan trọng cuối cùng của mùa giải năm nay. Tất nhiên, chức vô địch là điều mà 2 đội tuyển nhắm đến trong BO5 sắp tới. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng điểm qua dự đoán kết quả trận chung kết của các chuyên gia và phân tích viên nhé. Đặc biệt, sẽ có cả phần dự đoán của BLV Hoàng Luân (Pelu).

Dự đoán CKTG 2020: SN vs DWG, ai sẽ chiến thắng?

Xuất sắc đánh bại những đối thủ nặng ký nhất trên thế giới, cả 2 đội tuyển là Suning Gaming và Damwon Gaming hoàn toàn xứng đáng được góp mặt trong trận chung kết sắp tới. Với phong độ thăng hoa và sự gắn kết trong từng vị trí, NHM Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc đội tuyển Suning sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích, tất nhiên đó chỉ là những điều mong mỏi rất giản dị. Bên cạnh yếu tố phong độ, lợi thế sân nhà của các cổ động viên từ giải đấu LPL và VCS, SofM cùng đồng đội còn được hưởng “bùa lợi” từ “thánh phán” Pelu và cả “nhà tiên tri vũ trụ” vô cùng nổi tiếng Quản Trạch Nguyên, một caster của LPL.

Xem thêm: Tham gia cá độ liên minh bị phạt như thế nào?

Với góc nhìn của một BLV, Hoàng Luân (Pelu) chắc hẳn cũng tin rằng DWG là một đối thủ rất mạnh và sừng sỏ, một đội có lối chơi đa dạng, toàn diện và gần như không mắc bất kỳ sai lầm nào dù là nhỏ nhất. Nếu vượt qua được DWG, Sofm và đồng đội sẽ có một cái kết đẹp nhất của một mùa giải vô cùng biến động.

Tuy nhiên, quan điểm của Hoàng Luân dù chặt chẽ và dù anh có phân tích hợp lý đến đâu thì chúng ta – những fan hâm mộ nhiệt thành vẫn có thể tin vào điều ngược lại. Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Luân xem xét và đưa ra lời “phán” của mình dành cho SN. Đầu tiên là bình luận “SofM chỉ có 40% cơ hội đi CKTG”, và gần đây nhất chính bản thân Hoàng Luân còn khẳng định: “Cửa thắng G2 trận cuối là ít rồi đó, cho nên là không có gì bất ngờ là SN sẽ phải đánh tie-break với TL rồi”, và mới nhất là “SN phong độ như thế này thì chắc chỉ thua TES 3-1 mà thôi”.

Còn ở khu vực LPL, người được mệnh danh là “Pelu Tàu” – Quản Trạch Nguyên cũng đã đưa ra dự đoán của mình trong trận chung kết sắp tới. Theo lời của nhà “tiên tri vũ trụ LPL này”, DWG sẽ đánh bại SN với tỷ số 3-0. Đấy là còn chưa kể Take Over, ca khúc chủ đề của CKTG 2020 cũng đã nhắc đến cụm từ “trái tim sư tử” – vốn là biểu tượng của SN từ trước đến nay, điều này làm chúng ta liên tưởng ngay tới lời tiên tri vô cùng chính xác của Riot dành cho đội tuyển FPX khi đặt tên bài hát chủ đề CKTG 2019 – The Phoenix.

Lời kết

Khi sức mạnh và sự đoàn kết của các tuyển thủ ở mức cao nhất, cộng thêm những lời “phán” cực kỳ tâm linh của Pelu và Quảng Trạch Nguyên, NHM Sofm và Suning hoàn toàn có lý do để đặt trọn niềm tim vào đội tuyển yêu thích của mình. Cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất đế “Duy cầu Giấy” trong trận chung kết sắp tới nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cá độ game liên minh huyền thoại dễ hiểu nhất.