HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng, dẫn dắt tuyển Việt Nam đến 2022

Tin thể thao

Theo chúng tôi được biết HLV Park Hang Seo và VFF tiếp tục mối lương duyên thêm 3 năm. Như vấn đề quan tâm là việc chiến lược gia người Hàn Quốc gánh chỉ tiêu cụ thể ra sao thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về 3 chiến lược này nhé. Các thông tin này được w88 cập nhật, mời các bạn theo dõi nhé.

3 chiến lược cụ thể của HLv Hàn Quốc

Chiến lược thứ 1

Được biết HLV Park Hang Seo và VFF đã chốt xong các điều khoản để đi đến bản tái ký 3 năm đã làm cho người hâm cảm thấy nhẹ nhàng với bản hợp đồng này. Dù ông Park muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam, nhưng sự lừng khừng từ VFF đã làm cuộc đàm phán đi vào ngõ cụt khá nhiều lần.

Với nhiều thông tin bên lề về việc HLV Park Hang Seo đang nhận được sự “ve vãn” từ nhiều đội bóng khiến người hâm mộ điều này càng lo lắng hơn khi chỉ có HLV Park Hang Seo mới giúp bóng đá, tuyển Việt Nam vươn tầm thể giới được.

Sau gần 5 tháng “cân não” cả đôi bên đã cùng nhau bước đến lễ ký kết vào ngày 7/11 tới đây.

Chiến lược thứ 2

Ông Park khẳng định sẽ tiếp tục cùng bóng đá Việt Nam và không đặt nặng vấn đề lương bổng. Rõ ràng, HLV Park Hang Seo không thể tự mình quyết định vấn đề lương bổng khi phía sau còn có người đại diện, Cty…

Để có được bản hợp đồng thứ 2 với HLV Park Hang Seo thì VFF phải thoả mãn được các điều kiện cơ bản nhất về kinh tế, đãi ngộ dành cho HLV Park Hang Seo trong khoảng thời gian hợp đồng có thời hạn 3 năm tới đây.

Sự hậu thuẫn từ một số doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn VFF cũng có thể “chịu nổi nhiệt” với mức lương mới của ông Park khi nhiều khả năng đã lên tới 6 con số kèm theo nhiều chế độ hậu hĩnh khác. Với những gì mà vị chiến lược gia 60 tuổi này đã làm cho bóng đá Việt Nam thì điều đó rất xứng đánh.

Chiến lược thứ 3

HLV Park Hang Seo nhận lương cao kỷ lục, với chế độ đãi ngộ đặc biệt VFF sẽ không chiệu thiệt thòi với các mục tiêu mà ông thầy người Hàn đang gánh trên vai tương đương với những gì nhận về.

3 năm tới đây, từ tháng 2/2020 HLV Park Hang Seo sẽ thực hiện các mục tiêu như đoạt HCV SEA Games 31 được tổ chức trên sân nhà, bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020.

Với tiêu chỉ tiêu cơ bản, HLV Park Hang Seo phải đưa tuyển Việt Nam vào VCK Asian Cup 2023, ngoài ra thông tin trước đây nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ giúp đội nhà cán đích trong 4 vị trí đầu tiên của giải châu lục.

Và Ông Park sẽ phải giúp Olympic Việt Nam tham dự Asiad vào năm 2022 tại Trung Quốc với mục tiêu đạt hạng 4 như 2 năm trược được diễn ra tại Indonesia…

Khi chỉ nhìn vào mục tiêu ở trên thì rõ ràng không có gì nặng nề đối với HLV Park Hang Seo nếu những gì mà bóng đá Việt Nam đang có. Nhưng chắc chắn VFF không dừng ở đó khi mục tiêu World Cup liên tục được đề cập suốt thời gian qua.

Đây chỉ là chỉ tiêu chính mà VFF muốn ông Park phải làm để xây dựng được một lộ trình phục vụ điều này cho bóng đá trong thời gian rất gần. Thì mới tương xứng mức lương mà VFF trả cho ông Park.

Xem thêm: Những thành tích của HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam