Gareth Bale sẽ tới không tới MU vào tháng 1

Tin thể thao

Theo chúng tôi được biết cầu thủ Gareth Bale tới MU vào tháng 1 năm 2020 sẽ không xảy ra. Thông tin này được tiết lộ từ người đại diện của cầu thủ sinh năm 1989. Cựu sao Tottenham sẽ gắn bó với Real Madrid ít nhất hết mùa giải này. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Tin chuyển nhượng “Gareth Bale sẽ không tới MU vào tháng 1”

Theo tìm hiểu thì giai đoạn đầu mùa giải năm nay, cầu thủ Gareth Bale đã chơi rất tốt. Cho thây mối quan hệ giữa anh và HLV Zidane đã thân mật hơn nhiều, ông thầy người Pháp luôn dành cho cầu thủ người xứ Wales những lời khen ngợi. Như mâu thuẫn giữa hai người sớm trở lại.

Gareth Bale đã không được ra sân ở trận đấu thứ 2 tại vòng bảng Champions League, anh đến gặp Zidane yêu cầu lời giải thích. Don Balon cho rằng cầu thủ 30 tuổi đang thất vọng với việc làm của Zidane và muốn ra đi vào tháng 1 năm 2020.

Sau đó các đội bóng muốn cướp Bale đã ra tay, MU quan tâm Bale, Quỷ đỏ muốn mượn cầu thủ sinh năm 1989, hợp đồng có kèm điều khoản mua đứt nếu tiền đạo này. Câu lạc bộ của Trung Quốc, Shanghai Shenhua cũng dành cho Tottenham sự quan tâm.

Và Gareth Bale sẽ không tới MU vào tháng 1 năm 2020 đây là tiết lộ từ người đại diện của cầu thủ sinh năm 1989. Cựu sao Tottenham sẽ gắn bó với Real Madrid ít nhất hết mùa giải này.

Barnett đã nói rõ: “Bale đến Trung Quốc ư? Đừng tin những gì bạn thấy trên báo. Cậu ấy cập bến MU theo dạng cho mượn vào tháng 1 ư? Điều đó không chính xác. Tôi không hiểu ở đâu xuất hiện những tin đồn như vậy”. “Bale tôn trọng hợp đồng với Real Madrid, cậu ấy sẽ không rời Bernabeu. Cậu ấy đang tập trung vào những trận đấu của mình, cậu ấy không quan tâm đến những tin đồn từ báo giới”.

Xem thêm: Kế hoạch “xây lại từ đầu” với 5 bảng hợp đồng của Man Utd