Dò Lô Tô trực tuyến Fb88 với siêu bóng Mega Club 8

Khuyến mãi Fb88

Từ lâu trò chơi Dò Lô Tô đã quá quen thuộc mới chúng ta và hầu như đã trở thành trò chơi truyền thống của nhiều gia đình người Việt vào mỗi dịp lễ hoặc Tết. Và hôm nay bạn có thể trải nghiệm trò chơi này ngay tại nhà mỗi ngày cùng Fb88 với chiến thắng cấp số nhân lên đến x50 và còn được nhận thêm khuyến mãi tiền thưởng hấp dẫn trong thời gian này.

Truy cập link Fb88 bên dưới để tham gia chương trình khuyến mãi.

Thời gian khuyến mãi

Khuyến mãi này sẽ được bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 15/07/2021 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 30/08/2021, áp dụng với mọi Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.

Cách tham gia

 • Thành Viên cần phải có 1 lần chuyển tiền thành công với mức thấp nhất là 5,000 VNĐ trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
 • Thành viên FB88 cần phải nhấp vào “ĐÂY” và điền đầy đủ thông tin tham gia khuyến mãi. Thông tin đăng ký cuối cùng sẽ được chọn để kiểm tra và xét duyệt khuyến mãi.
 • Thành Viên FB88V hợp lệ sẽ được nhận thưởng khi có vé cược thấp nhất là 200 VND và thoả mãn điều kiện nhận thưởng như bên dưới:
 • ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG CẤP ĐỘ THÀNH VIÊN TIỀN THƯỞNG
  Thành viên có 1 vé cược với cả 3 dòng chiến thắng cùng lúc như hình:
  NGHIỆP DƯ 288 VND
  CHUYÊN NGHIỆP 588 VND
  CAO THỦ 888 VND
  HUYỀN THOẠI 1,288 VND
  ĐỖ THÁNH

  1,688 VND

Điều kiện và điều khoản

 1. Mỗi thành viên Fb88 chỉ được nhận khuyến mãi duy nhất 01 lần trong suốt khuyến mại.
 2. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi sẽ được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác.
 3. Mọi số tiền thưởng cần phải trải qua 03 vòng cược tại sản phẩm nhận thưởng trước khi thực hiện giao dịch rút tiền Fb88.
 4. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 48 tiếng sau khi Thành Viên hợp lệ nhận thưởng (không bao gồm những ngày cuối tuần và lễ, tết).
 5. Vé cược với trạng thái thanh toán là: hoà, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên đều sẽ không được tính vào tiền cược hợp lệ của chương trình khuyến mãi này.
 6. Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOT”, “NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA” và không áp dụng với những chương trình thưởng nạp lại hiện có.
 7. FB88 có quyền dừng chương trình khuyến mãi này vào bất cứ lúc nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 8. Tất cả những quy định chung về khuyến mãi và điều kiện sử dụng của FB88.com đều sẽ được áp dụng.

Nhanh tay đăng ký fb88 để tham gia chương trình và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

link đăng ký fb88