Điểm khác biệt giữa những người thành công và thất bại trong giới cờ bạc

Tin tức cá cược

Cờ bạc là trò chơi phổ biến trong cuộc sống con người. Số lượng người tham gia cờ bạc tại link fun88 ngày càng gia tăng và chưa bao giờ có dấu hiệu “giảm nhiệt”. Khi tham gia vào hoạt động này, ai ai cũng muốn chiến thắng, nhưng thực tế thì rất khó, số người có được “thu hoạch” luôn ít hơn so với “bại binh”. Vậy những người có được chiến thắng đó, họ có những đặc điểm gì?

Người chơi cờ bạc thành công thường tự nắm bắt vận mệnh của mình. Nếu phải đặt cược ở mức khiến bản thân không yên tâm, họ có thể sẽ lựa chọn từ bỏ vòng cược đó. Với họ, an toàn đối với tiền vốn là điều luôn được coi trọng. Sai lầm của nhiều người tham gia cờ bạc là chỉ quan tâm đến những gì mình có trong tay, mà quên việc đánh giá đối thủ. Chủ quan khinh địch luôn khiến cho người chơi cờ bạc phải “nếm trái đắng”. Xu hướng của những ván bài sẽ dần được bộc lộ theo thời gian nên bỏ một vài vòng cược để có thời gian nắm vững xu thế cuộc chơi đôi khi là điều sáng suốt.

Đó là điểm khác biệt giữa những người chơi thành công và thất bại. Những người “cuồng” chiến thắng vô hình chung tự đưa bản thân rơi vào thế nguy hiểm, bởi họ phải gánh trên lưng những áp lực quá lớn. Với những người tham gia cờ bạc, họ nhìn nhận mọi việc một cách điềm tĩnh, không bốc đồng, không nóng vội, họ biết đâu là điểm dừng. Việc tham lam quá mức sẽ khiến bản thân phải trả giá đắt mà thôi. Thắng hay thua tiền đều gây ảnh hưởngt tâm lý, hầu hếtt sai lầm của người chơi cờ bạc đều bắt nguồn từ những quan niệm chưa thực sự đúng đắn về hoạt động cờ bạc, diễn biến và kết quả của nó.

Xem thêm: Liệu fun88 có lừa đảo không?

Kỹ năng quản lý vốn cờ bạc của người thành công

”Bệnh” chung của những người chơi cờ bạc là thường xuyên khiến mình cháy túi sau những quyết định đặt cược bốc đồng theo kiểu “kiếm củi ba năm đốt một giờ”. Để có thể tồn tại lâu dài trong giới cờ bạc, những người chơi cần có khả năng tự kiểm soát đồng thời tạo cho mình một “khóa an toàn” đối với vốn chơi.

Dưới đây là 2 kỹ năng có thể giúp người chơi cờ bạc quản lý tốt vốn chơi của bản thân

1. Cần một dự tính kinh phí cho các kế hoạch đặt độ: Tất nhiên, người chơi nào cũng muốn đặt cược nhiều để có thắng, họ có cơ hội “trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm”. Tuy nhiên, người chơi cờ bạc cần quy hoạch hợp lý nguồn vốn của mình. Một khi đã đưa ra quy hoạch thì cho dù phát sinh chuyện gì, cũng cần kiên định để thực thi, không được có tâm lý “chỉ một lần này nữa thôi” mà vượt ngưỡng bản thân. Một khi “vượt ngưỡng”, người chơi sẽ ngày càng sa đà và rất khó quay đầu.

2. Phải hiểu rõ những rủi ro mà bản thân có thể phải đối mặt và gánh chịu: Cần biết bản thân có thể gánh chịu được mức tổn thất là bao nhiêu, chớ đặt bản thân mình vào những mối rủi ro mà mình chưa chuẩn bị để đối mặt.