Công bố đội hình OPG mùa hè 2020 với ít sự thay đổi

Tin tức esports

Theo thông tin mà nhà cái bắt kèo lol chúng tôi được biết thì đội tuyển Overpower Esports Gaming (OPG), đội tuyển được thành lập bởi tuyển thủ đường giữa huyền thoại của LMHT Việt Nam là Optimus đã chính thức thông báo mua lại suất đấu của đội tuyển đứng thứ 8 VCS mùa xuân – V Gaming Adonis tại vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2020 để thăm dự vòng thăng hạng VCS Hè 2020. Hiện tại thì đội tuyển này đã có được 1 chiến thắng trước TS tại tuần thi đấu đầu tiên của VCS Hè 2020.

Như anh em theo dõi VGA thi đấu ở giải mùa xuân thì sau giai đoạn chuyển giao và đổi tên thành OPG như ngày hôm nay thì cơ bản Optimus đã giữ được nguyên bộ khung thi đấu của mình, ngoại trừ việc SCary rời đội để gia nhập GAM esports làm phân tích viên. Đội hình chính thức thi đấu tại vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2020 của OPG bao gồm những thành viên như sau:

Đáng chú ý, huyền thoại và cũng là ông chủ của OPG là Optimus có thể không trực tiếp xuất hiện trong đội hình ở thời điểm này. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Optimus rất nhiều khả năng có thể sẽ quay lại đấu trường chuyên nghiệp và một lần nữa làm thay đổi cục diện đấu trường VCS trong trường hợp đội tuyển của anh thi đấu đạt được nhiều thành công hay những lúc đội tuyển gặp khó khăn bởi VCS hè 2020 được đánh giá là mùa giải cực kỳ khắt nghiệt với những màn so tài hấp dẫn.

Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp anh em trong những bài viết hướng dẫn xem tỷ lệ kèo liên minh huyền thoại mới nhất nhé, thân ái.