Chuyển nhượng VCS 2020: Genza & Jisoo về GAM, Pallette chính thức gia nhập Team Flash

Tin tức esports

Sau khi để mất chức vô địch mùa xuân 2020 vào tay đội tuyển TF (Team Flash), đội tuyển LMHT hàng đầu VN hiện nay là GAM esports đã trải qua một cuộc thanh lọc, thay máu lực lượng một cách triệt để. Có người đến và có người ra đi. Tuy nhiên, theo nhận định của website cược liên minh chúng tôi, việc thay đổi này sẽ khiến cho GAM chỉ còn là một cái tên ở mùa giải VCS Hè sắp tới.

Theo thông báo mới nhất từ BHL của GAM, 2 người chơi Đường giữa Genza và xạ thủ Jisoo (QTV cũ) đã là người của GAM Esports. GAM đăng tải thông tin chuyển nhượng ngay trước khi họ bước vào giải đấu từ thiện Mid-Season Showdown, nơi họ sẽ đối đầu với Team Flash cùng hai đại diện sáng giá nhất của khu vực PCS là Talon Esports cùng Machi Esports.

Với sự xuất hiện của 2 tuyển thủ này, đội hình thi đấu Hè 2020 của GAM đã dần dần được lộ diện, đó là:

  • Đường trên: Kiaya.
  • Đi rừng: Levi.
  • Đường giữa: Dia1/Genza.
  • Xạ thủ: Easylove/Jisoo.
  • Hỗ trợ: Slay.

Như chúng tôi đã nói, ngoài thái độ không dứt khoát trong thương vụ đưa trở lại xạ thủ Noway từ phía SBTC, đây sẽ là hai bản hợp đồng đầu tiên mà BHL GAM mang về để nhằm có thể chuẩn bị cho giai đoạn VCS Mùa Hè 2020. Gia nhập một đội tuyển đặt nặng thành tích như là GAM, cả 2 tuyển thủ Genza và Jisoo sẽ phải cạnh tranh vị trí thi đấu chính thức với Dia1 cùng Easylove tương ứng – nhưng rõ ràng, là sẽ không nhiều cơ hội.

Theo anh Trần Nhật Tiến, cựu quản lý của Team Flash, Dia1 – Tuyển Thủ Xuất Sắc Nhất VCS Mùa Xuân 2020 và là Mid lane của GAM – đang muốn ra đi sau chỉ nửa mùa giải chơi cho GAM. Nhưng trên trang cơ sở dữ liệu của Riot Games, hợp đồng giữa Dia1 và GAM vẫn còn thời hạn đến tháng 11 năm nay, thế nên mọi việc vẫn chưa được xác minh cụ thể.

Việc không thể bảo vệ ngôi vương, GAM nói lời chia tay với cả ban huấn luyện xuất sắc của mình, đồng thời chia tay luôn người chơi ở vai trò hỗ trợ là tuyển thủ Palette (gia nhập TF), dự bị Hieu3 và sẵn sàng để đường trên Zeros, đường giữa Blazes cùng Slay ra đi.

Đây rõ ràng là những tin chuyển nhượng mà các fan Gam không hề muốn xảy ra, và để chứng minh rằng GAM vẫn là một đội tuyển mạnh – các tuyển thủ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, đặc biệt là 2 tân binh: Genza, Jisso. Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay, xin chào và hẹn gặp các bạn trong những bài viết hướng dẫn xem tỷ lệ kèo liên minh huyền thoại khác nhé, thân ái.