Cập nhật đội hình Flash mùa hè 2020 mới nhất

Tin tức esports

VCS Hè 2020 đã chính thức khởi tranh và thành tích của nhà ĐKVĐ Team Flash trong tuần thi đấu đầu tiên là không thành công một chút nào. Họ toàn thua cả 2 trận đầu tiên với CES và Per cùng tỷ số 2-0 và hiện đang xếp ở vị trí bét bảng. Điều này làm không ít fan của TF vội vàng tìm hiểu xem đội hình thi đấu của họ ở mùa giải này là gì? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây.

Anh em muốn kiếm tiền từ LMHT nhưng không biết cá độ liên minh online có bị bắt không? Hãy tham khảo các bài viết trước đó để tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Cập nhật đội hình Flash hè 2020

Chỉ trong vòng 1 tháng trước khi mùa giải chính thức khởi tranh, BHL Team Flash đã nổ liên tiếp 3 bom tấn khiến cho NHM đội tuyển này phải phát cuồng bao gồm: Profit, Naul và Palette. Đáng tiếc là do luật ở VCS, Profit vẫn chưa thể thi đấu nên anh sẽ đảm nhận vai trò trợ lý HLV trong thời gian sắp tới. Nếu như FL có thể xin được giấy phép lao động sớm cho cựu thành viên SKT, vẫn không loại trừ khả năng Profit sẽ xuất hiện ở nửa sau tức giai đoạn lượt về của mùa giải VCS Mùa Hè 2020.

Đội hình Team Flash tại VCS Mùa Hè 2020:

  • Top: Stark, Yoshino.
  • Rừng: Yijin.
  • Mid: Naul, kati.
  • AD: Slayder.
  • Hỗ trợ: Palette.
  • HLV trưởng: Sergh.
  • Trợ lý HLV: Profit.

Người chơi hỗ trợ Palette sẽ thay thế vị trí mà tuyển thủ CBL (chuyển sang TS) để lại. Dù thi đấu không thực sự tốt ở mùa giải vừa qua, nhưng Palette vẫn được coi là hỗ trợ hoàn hảo bậc nhất của riêng đấu trường VCS chúng ta. Nếu kết hợp ăn ý với xạ thủ số 1 Slayder, đây có thể sẽ là bộ đôi đường dưới mang phong cách hủy diệt của đội tuyển này. Với ưu thế về kinh nghiệm, Naul nhiều khả năng sẽ là người đánh chính ở đường giữa của FL. Cũng như Palette, Naul không có phong độ tốt ở VCS Mùa Xuân, nhưng với sự hỗ trợ của một người đi rừng tốt hơn và người đồng đội cũ Palette, Naul có thể sẽ thể hiện bộ mặt khác hẳn ở mùa hè này.

Tuy nhiên, sau tuần thi đấu đầu tiên thì toàn bộ đội hình TF đã không thể hiện đúng với kỳ vọng với 2 thất bại vô cùng muối mặt trước những đội tuyển bị đánh giá yếu hơn. Và sẽ cần thời gian dài nữa thì Super team mới có thể đi vào quỹ đạo chiến thắng quen thuộc của mình. Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay của chúng tôi. Ngoài ra, các bạn có thể kiếm tiền từ LOL thông qua hình thức cá độ tài xỉu liên minh huyền thoại, tham gia ngay để nhận thưởng khủng nhé. Chúc may mắn.