4 cầu thủ bán độ bóng đá Trung Quốc ở Asian Cup

Tin thể thao

Theo chúng tôi được biết một cựu cầu của CLB Sainty (CLB Jiangsu Suning ở giải Super League Trung Quốc) là Sunny đã cho biết thông tin 4 cầu thủ Trung Quốc đã bán độ ở trận đấu với Iran tại Asian Cup 2019. Hãy theo dõi các thông tin chi tiết về 4 cầu thủ bán độ bóng đá Trung Quốc ở Asian Cup tại w88 nhé.

Các thông tin cụ thể

4 cầu thủ gồm Hao Junmin, Wu Xi, Feng Xiaoting và Shi Ke đã tham gia các cược số tiền rất lớn ở tứ kết Asian Cup 2019. Nguyên tài khoản Wild East Football trên Twitter (chuyên đưa tin về bóng đá Trung Quốc) đã cho biết nội dung tin nhắn của 4 cầu thủ này trên ứng dụng Wechat.

Trận đấu với Iran, Trung Quốc chơi lép vế hoàn toàn và để thua đậm 0-3. Đã gây sự phẫn nộ với màn thể hiện của đội bóng áo đỏ. Với thông tin các cầu thủ của ĐT Trung Quốc bán độ, sự căm phẫn lại tăng trong lòng các CĐV. Tài khoản Wild East Football cho biết: “Giới bóng đá Trung Quốc trên các trang mạng xã hội như sắp bùng nổ vì vụ bê bối chấn động này”.

4 cầu thủ nêu tên ở trên đều được HLV Lippi cho vào đội hình xuất phát. Khi để ĐT Iran dẫn 2-0 từ quá sớm, HLV Lippi đã buộc phải thay tiền vệ Wu Xi và trung vệ Feng Xiaoting ngay ở các phút 25 và 28.

Sau trận đấu, ông Lippi chỉ trả lời ngắn gọn rồi ra xe riêng với vợ trở về khách sạn mà không đi cùng toàn đội. Ông Lippi đã chia tay Trung Quốc không ‘kèn không trống’ sau khi hết hợp đồng. Có lẽ HLV này đã ngán với tình hình ở ĐT Trung Quốc.

Được biết bóng đá Trung Quốc trong năm qua không có thành công nào nổi bât dù giải VĐQG của họ được đầu tư nhiều. Còn Việt Nam được báo Sina Trung Quốc nhận định là ĐT không thể đánh bại sau màn thể hiện ấn tượng ở Asian Cup 2019.

Xem thêm: Chấn động vụ bán độ bóng đá Ý